Tư Vấn Nha Khoa

Khi nào thì nên làm trắng răng?

Có một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng đẹp là nhu cầu và mong muốn của tất cả mọi người, vậy khi nào thì chúng ta cần tẩy răng trắng, hãy cùng Nha khoa Tân Hoàng Gia thảo luận.

Image result for hình implant răng

Răng có thể được làm trắng đến mức nào?

Một sự thay đổi dù chỉ hai hay ba bậc màu sắc là có thể tạo nên sự thay đổi đáng chú ý trên nụ cười của hầu hết bất cứ ai. Mục tiêu là làm sao đạt được độ trắng tối đa cho răng bạn mà nhìn vẫn tự nhiên.

Kiến thức phổ thông về Implant

Image result for hình implant răng

Chúng ta cùng tìm hiểu về implant và kỹ thuật cấy ghép răng implant.

Cấy ghép Implant là gì?

Implant nha khoa là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.

Tránh trường hợp làm cầu răng bị hỏng

Cầu răng là phương pháp phục hình cho trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Phương pháp này giúp phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, nếu do những sơ suất nhỏ của chủ nhân, cầu răng có thể bị hư hại. Để tránh trường hợp làm cầu răng bị hỏng bạn phải làm thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.

Quy trình lắp cầu răng

  Để có một kết quả điều trị tốt cần có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như: bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến, quá trình điều trị khoa học…Trong đó, quy trình điều trị khoa học và hiệu quả là yếu tố rất quan trọng. Trong phục hình cầu răng cũng vậy, chúng ta cần có kiến thức về cầu răng cho các giải pháp chăm sóc răng miệng hiện tại và tương lai của bản thân.

Cầu răng là gì?

Không giống như phương pháp hàm giả với công cụ phục hình tháo lắp, bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh, mão răng và cầu răng được coi như công cụ cố định, chỉ có nha sĩ mới có thể tháo chúng ra. Vậy cầu răng là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật này.

Những lưu ý quan trọng sau khi hàn trám răng

Sau khi trám răng (hàn răng), bạn cần thực hiện việc vệ sinh và bảo vệ răng miệng thật tốt để có thể duy trì chất lượng và tuổi thọ cao nhất cho răng. Những lưu ý quan trọng sau khi hàn trám răng sau đây sẽ giúp bạn có thêm...

Những lưu ý khi trám răng cửa bị mẻ

Răng cửa là những răng giữ chức vụ thẩm mỹ quan trọng trên cung hàm. Bất kỳ khiếm khuyết nào trên răng cửa cũng khiến tổng thể hàm mất đi sự hài hòa kém thẩm mỹ. Răng cửa bị mẻ là một trong những tình trạng phổ biến mà..

Thiết kế website: Phương Nam Vina