Khi nào thì nên làm trắng răng?

28-11-2015 20:39

Hầu như bất cứ ai có răng thì đã hội đủ điều kiện để làm trắng răng. Bạn sẽ được nha sĩ tư vấn đánh giá sức khỏe răng miệng của bạn và đề nghị các phương pháp làm trắng nào là tốt nhất cho bạn. Tùy thuộc vào loại và mức độ nhuộm, nha sĩ có thể đề nghị một hoặc nhiều hơn các phương pháp điều trị sau đây:

Image result for hình ảnh hàm răng đẹpSở hữu hàm răng đẹp là mong ước của tất cả mọi ngưởi

- Tẩy trắng răng là kỹ thuật chuyên nghiệp để loại bỏ vết bẩn bên ngoài gây ra bởi thực phẩm và thuốc lá

- Sử dụng kem đánh răng làm trắng giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt răng, (tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại kem làm trắng răng gây tác dụng phụ không mong muốn), giá cả của gel làm trắng hoặc chất tẩy trắng cũng rất phong phú và làm người dùng băn khoăn về hiệu quả. 

Gần đây rộ lên hình thức quảng cáo mua chất tẩy trắng về tự làm tại nhà, để bảo đảm an toàn sức khỏe răng miệng, chúng tôi khuyên các bạn nhờ nha sĩ tư vấn cách thức nào là tốt nhất cho bạn.

Khi thấy răng ố vàng, chuyển màu nâu hoặc màu xám, thì đã đến lúc bạn cần nghĩ đến việc làm trắng răng, tuy nhiên răng có sọc hoặc vằn (nguyên nhân từ tetracycline hoặc quá nhiều fluoride), có thể làm cho việc tẩy trắng không như mong muốn.

   Những người mắc bệnh nha chu hay răng nhạy cảm đặc biệt cần tránh hóa chất làm trắng vì có thể gây kích thích nướu.

   Tẩy trắng răng không được khuyến khích thực hiện nếu răng bạn có các chất hàn răng có màu, thuốc tẩy sẽ không thay đổi màu sắc của các vật liệu này, làm cho chúng nổi bật trong nụ cười của bạn. Bạn có thể lựa chọn các tùy chọn khác, như veneers hoặc nhờ nha sĩ tư vấn.

   Trong một số trường hợp răng hoặc hàm gặp các vấn đề nghiêm trọng, nha sĩ sẽ tư vấn chỉnh hình răng cho bạn nhằm có nụ cười trắng sáng và hấp dẫn hơn.

Thiết kế website: Phương Nam Vina