Giới Thiệu

   Với niềm tự hào là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nha khoa trong suốt hơn 18 năm qua, Phòng Khám Nha Khoa Tân Hoàng Gia (tiền thân là Phòng Khám Nha Khoa Hoàng Gia) luôn phấn đấu nỗ lực trong hoạt động hướng đến sự hài lòng và niềm tin của Khách Hàng.

   Đặc thù của hoạt động chăm sóc răng miệng là trình độ của đội ngũ bác sĩ, trợ lý, hệ thống cơ sở vật chất chuyên khoa hiện đại, đúng chuẩn, cùng quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, chính xác, an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn về vệ sinh y tế,.. Nha Khoa Hoàng Gia đã khẳng định được thương hiệu suốt thời gian qua.

Bac si Quy va tro ta dieu tri rang cho Khach hang

   Về trình độ và bằng cấp, hiện Nha Khoa Tân Hoàng Gia được điều hành chính bởi bác sĩ Phạm Văn Quý, là một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các trợ lý được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và y đức, cùng đội ngũ bác sĩ cộng sự nhiều kinh nghiệm.

   Về trang thiết bị, luôn xác định rõ tầm quan trọng của an toàn sức khỏe Khách Hàng, cùng sự tối ưu trong kết quả chăm sóc răng, Nha Khoa Tân Hoàng Gia có hệ thống thiết bị y tế đầy đủ, đúng tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định, đồng thời luôn điều chỉnh theo hướng tối ưu quy trình làm việc, nhằm mục đích rút ngắn thời gian chờ đợi của Khách Hàng, tăng cường sự phối hợp nhịp nhàng của bác sĩ chính và trợ tá, đảm bảo hiệu quả về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho Khách Hàng.

   Về tiêu chuẩn môi trường, Nha Khoa Tân Hoàng Gia luôn ý thức rõ trách nhiệm cộng đồng, bảo đảm môi trường luôn phải được bảo vệ bởi những nỗ lực và đóng góp tự nguyện, vì vậy ngoài trang bị hệ thống xử lý nước thải bảo đảm tiêu chuẩn y tế, Nha Khoa Tân Hoàng Gia còn nhiệt tình tham gia các hoạt động môi trường do địa phương phát động.

   Về vị trí hoạt động, nhằm mang lại sự thuận tiện cho Khách Hàng, Nha Khoa Tân Hoàng Gia đã mạnh dạn đầu tư hoạt động tại số 38, đường 3/2, P.4, Quận 3, vị trí trung tâm của Quận 3 – Công trường Dân chủ, là giao lộ của những đường lớn như Cách mạng tháng 8, đường 3/2. Khi đến với Nha Khoa Tân Hoàng Gia, Khách Hàng sẽ hài lòng vì không gian đẹp, tiện nghi của phòng đợi, phòng chuyên môn,… cùng thái độ ân cần, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, chuyên viên Nha Khoa Tân Hoàng Gia.

    Luôn tâm niệm và hành động vì mục tiêu hài lòng Khách Hàng, Nha Khoa Tân Hoàng Gia tự tin cùng các đơn vị bạn trên con đường hội nhập Asian, với những chông gai, thách thức và cơ hội phía trước cho tất cả doanh nghiệp Việt Nam.

Thiết kế website: Phương Nam Vina