Dịch Vụ

Dấu hiệu sức khỏe từ răng miệng

Nhiều nghiên cứu cho biết những gì diễn ra ở miệng có thể trực tiếp phản ánh những gì đang xảy ra ở những nơi khác trong cơ thể, từ tim mạch cho đến cả vùng kín.

 

Dấu hiệu sức khỏe từ răng miệng

 

Tự chữa viêm nướu răng

Bạn có thể tự chữa viêm nướu răng tại nhà bằng nhiều phương pháp giản đơn.
Nước cốt chanh - Ảnh: Shutterstock

Những bệnh răng miệng phổ biến

Người Việt đang mắc các bệnh về răng miệng, chủ yếu là sâu răng, viêm nướu, hôi miệng… Tuy nhiên, đa số họ chỉ đi khám khi diễn biến bệnh đã nặng và ảnh hưởng đến cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho hình bệnh đau răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, đem lại hàm răng đều đặn, chắc khỏe và đẹp như răng thật. Bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại để quá trình bọc răng sứ đạt kết quả tốt nhất và tránh biến chứng có thể xảy ra. Nhờ đó, răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ và có độ bền cao, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không ?

   Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa giúp phục hình lại một hoặc nhiều chiếc răng bị mất, gẫy, sứt mẻ, đổi màu… bằng một lớp vỏ răng sứ bọc bên ngoài chiếc răng bị thương tổn. Lớp vỏ răng sứ này được thiết kế rỗng ở bên trong nhằm chụp lại bao bọc che lấp hoàn hoàn chiếc răng thật đã bị hư, lớp vỏ ngoài được phủ bằng sứ có màu sắc giống như màu của răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, thực hiện được khả năng ăn nhai bình thường.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là gì? Đó là phương pháp phục hình nha khoa trong đó răng bị hỏng, mất được thay thế bằng răng giả bằng chất liệu sứ chụp lên trên trụ răng hoặc trụ Titan cấy ghép, ôm khít lấy nướu tự nhiên như răng thật. Lợi ích của bọc răng sứ đối với người dùng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ bề mặt ngoài mới của răng,...

Image result for hình ảnh bọc răng sứ bằng mặt dán

Bọc răng sứ

Nhổ bỏ răng chỉ định cuối cùng bởi nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây phiền toái cho bệnh nhân trong việc ăn uống. Để có thể vừa giữa lại răng vừa giúp phục hồi răng khiếm khuyết, bọc răng sứ là giải pháp được 

Thiết kế website: Phương Nam Vina