Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không ?

28-11-2015 22:12

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không ?

Bọc răng sứ là phương pháp được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh

– Răng bị hô móm nhẹ

– Răng thưa

– Răng đổi màu do thức ăn hoặc bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh

– Răng bị sứt mẻ, bể vỡ

– Răng bị gẫy, mất

   Chính vì thế, bọc răng sứ cho răng khấp khểnh hoàn toàn có thể thực hiện được. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ các răng mọc khấp khểnh sau đó chụp lớp vỏ răng sứ bên ngoài chiếc răng đã mài, điều chỉnh và cố định cho răng chắc chắn, thẳng hàng, đều đặn với các răng còn lại.

   Để đảm bảo thực hiện bọc răng sứ an toàn, tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra răng miệng kỹ lưỡng cho khách hàng. Đồng thời, nếu phát hiện các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, cao răng bám nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi bọc răng sứ. 

   Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả đạt được vì toàn bộ quá trình bọc răng sứ đều do các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ sẽ thực hiện bọc răng sứ cho bạn một cách nhẹ nhàng, không đau, an toàn và giúp bạn có được một hàm răng chắc khỏe như ý muốn.

 

Bac si Quy va tro ta cham soc rang cho Khach

Nha khoa Tân Hoàng Gia có nhiều kinh nghiệm trong bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

   Chất liệu răng sứ được sử dụng được nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ, Đức, răng sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất thế giới nên đạt độ chính xác rất cao.

bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Phòng lab ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM xử lý răng sứ nhanh chóng và chính xác trong dịch vụ bọc răng sứ

   Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bọc răng sứ cho răng khấp khểnh xin mời liên hệ đến với nha khoa Tân Hoàng Gia để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Thiết kế website: Phương Nam Vina